•  Mrs. Bình:  (+84)982.113.483
  •  Mr. Dũng:    (+84)911.868.896
  •  Mrs. Nhung : (+84)942.355.345

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

SỨ MỆNH: Mang sản phẩm thời trang thương hiệu Việt Nam vươn ra thế giới.

TẦM NHÌN: Trở thành công ty dệt kim có thương hiệu tại Việt Nam và Quốc tế.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Sáng tạo: Luôn đổi mới, sáng tạo nhằm tạo ra những sản phẩm thời trang đáp ứng nhu cầu khách hàng.

  • Chất lượng: Những sản phẩm chất lượng sẽ giữ chân và thu hút khách hàng.

  • Tốc độ: Chú trọng tốc độ và tiến độ giao hàng nhằm tạo uy tín và thương hiệu công ty.

  • Thân thiện: Tạo môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, nâng cao đời sống CBCNV.

  • Tận tâm: Mỗi người làm việc với sự tận tâm, gắn bó với tổ chức.

Công ty TNHH Fatex được thành lập từ năm 2002, với các dòng sản phẩm truyền thống, thế mạnh là các sản phẩm dệt kim thời trang như khăn len, mũ len, áo len, tất và găng tay len... Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu của thị trường, Fatex đã và đang phát triển thêm một số dòng sản phẩm cao cấp như áo choàng, chăn len, vỏ gối, váy len...

Thị trường xuất khẩu chính là các nước tại Châu Mỹ và Châu Âu như Mỹ, CH Séc, Hungary, Australia, Ba Lan và tại Ý với 2 thương hiệu Benetton và Esprit. Fatex hiện sở hữu 42 máy dệt với công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay được nhập khẩu từ CH Đức và Nhật Bản cùng đội ngũ 200 nhân viên gồm cán bộ quản lý, kỹ thuật chuyên nghiệp, công nhân lành nghề.

Những năm qua, sản phẩm Fatex tạo ra luôn được khách hàng đánh giá có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý. Fatex luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao quy trình sản xuất, chất lượng sản phẩm, nhằm đáp ứng tối ưu mọi nhu cầu của khách hàng.

Fatex luôn chú trọng ứng dụng CNTT trong phần lớn các hoạt động quản lý và tổ chức sản xuất như lập trình bài dệt trên máy chuyên dụng, ứng dụng phần mềm quản lý sản xuất, phần mềm kế toán, hệ thống phát thanh nội bộ, hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ, hệ thống camera giám sát ...cùng nhiều thiết bị phụ trợ hiện đại, tiện dụng cho quá trình quản lý, nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất.

Với nhận thức con người là yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định sự thành, bại của doanh nghiệp, song song với việc tái cơ cấu lại doanh nghiệp, Công ty đặc biệt quan tâm, chú trọng đến công tác đào tạo, bồi dưỡng và phát triển đội ngũ cán bộ, công nhân. Đồng thời chủ động thực hiện các chương trình vì cộng đồng, gắn liền với những thế mạnh của Công ty, như công tác bảo vệ thiên nhiên, môi trường và cảnh quan xã hội.

Fatex luôn đặt tiêu chí chất lượng dịch vụ, giá cả phù hợp và quyền lợi khách hàng lên hàng đầu. Fatex - tự hào mang đến những sản phẩm thiết thực, cùng bạn trải nghiệm cuộc sống ý nghĩa.